Sản phẩm chi tiết
Số lượng | Đặt hàng |
Liên hệ đặt hàng :
Hotline: 0888.007.788 0917.120.748
Đèn led âm trần cao cấp siêu mỏng 3 màu 6W là dòng đèn Led có thẩm mỹ cao, chất nhôm tản nhiệt dầy, Bóng đèn led âm trần cao cấp này được sử dụng nguồn điện 85-265V với mức an toàn điện ở cấp 3, không gây cháy nổ.
Model | DLM-3M |
Tên gọi | DLM-6W-TR-3M |
Công suất | 6W |
Chất liệu | Nhôm thuần khiết, sơn tĩnh điện bên ngoài |
Kích thước | 120 |
Lỗ Khoét | 100mm |
Điện vào | 110 ~240v |
Cấp cách điện | cấp 3 |
Ánh sáng | Trắng/vàng/Trung tính |
Chíp Led | Epistar |
Nhiệt độ hoạt động | -10oC~60oC |
Nhiệt độ bên ngoài | ≤40oC |
Tuổi thọ | 40,000h |
Thời gian bảo hành | 02 năm |
Phương pháp trộn màu cho LED
1. Sử dụng tổ hợp các màu gồm Led màu xanh lá cây, và màu đỏ theo số lượng, tỷ lệ và độ sáng nhất định. Tối thiểu phải sử dụng hai loại led xanh và led vàng nhưng cũng có thể dùng ba loại là led xanh, led xanh lá cây và led đó. Cũng có thể dùng 4 loại là led đỏ, xanh, xanh lá cây và vàng.
2. Sử dụng phương pháp biến đổi bước sóng bằng cách đặt LED xanh trong một bể có chứa phốt pho có thể chuyển đồi màu. Nhằm biến một phần ánh sáng màu xanh thành màu đỏ và lá cây. Màu đó khi mắt người nhìn thấy sẽ là màu trắng. Đơn giản nhất là sử dụng LED màu xanh với phốt pho màu vàng: cho ánh sáng xanh của LED kích thích một chất phốt pho có khả năng tái bức xạ ra màu vàng. Hỗn hợp ánh sáng xanh và vàng theo một tỷ lệ nào đó sẽ cho ra ánh sáng tựa như màu trắng. Nếu muốn có màu trắng thật hơn thì dùng LED màu xanh với nhiều loại phốt pho tái bức xạ ra những màu khác nhau, ánh sáng hỗn hợp tao ra có phổ tần phong phú và rộng hơn, nhưng giá thành cũng cao hơn. Cũng có thể dùng LED cực tím với các phốt pho tái bức xạ màu đỏ, xanh, xanh lá cây, khi đó ánh sánh hỗn hợp (theo một tỷ lệ nhất định) là màu trắng với phổ tần phong phú và rộng nhất.
3. Phương pháp LED màu xanh kích thích các điểm quang tử (quantum dot): đem bọc đầu LED màu xanh bằng một lớp siêu mỏng những tinh thể nano chứa 33 hoặc 34 cặp nguyên tử (thường là Cadmium và Selenium). Ánh sáng xanh kích thích các điểm quang tử sẽ tạo ra được ánh sáng hỗn hợp màu trắng, có phổ tần tương tự LED cực tím với các loại phôtpho đã nói ở trên.
4. Phương pháp homoepitaxial ZnSe: hãng Sumitomo Electric (Nhật bản) dùng công nghệ homoepitaxial cấy LED xanh trên một lớp nền ZnSe, để vùng hoạt tính phát ra ánh sáng xanh còn vùng nền phát ra ánh sáng vàng. Ánh sáng hỗn hợp có màu trắng với phổ tần tương tự LED cực tím và các phốt pho, nhưng vì không dùng phốtpho nên hiệu suất phát ánh sáng trắng cao hơn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐÈN LED ÂM TRẦN CAO CÂP THẾ HỆ MỚI
Địa Chỉ : 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp
www.denledsieusang.vn . http://denledtietkiem.vn
Email : info@saigoncpa.vn - thietpham@saigoncpa.vn
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm liên quan
Giá: 217 VND
Giá km: 185.000
Giá: 8,800,000 VND
Giá km: 785,000 VND
![]() |
Giá: 130,000 VND
Giá km: 118,000 VND
![]() |
Giá: 290,000 VND
Giá km: 203,000 VND
![]() |
Giá: 250,000 VND
Giá km: 175,000 VND